Saturday, 19/06/2021 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Đại hội chi bộ Trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng Nhiệm kì 2020-2022

          Thực hiện kế hoạch Kế hoạch số 86 -KH/ĐU ngày  08 tháng 7 năm 2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Xuân Thượng về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022,  tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xuân Thượng lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 - 2025”, sáng ngày 28/02/2020 chi bộ trường PTDTBT TH&THCSS Xuân Thượng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Văn Soái - Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy xã Xuân Thượng và 23 đồng chí Đảng viên chi bộ nhà trường. Dự đại hội còn có các đồng chí đại biểu nguyên là đảng viên của chi bộ vừa chuyển công tác, các đồng chí đoàn viên ưu tú chi đoàn nhà trườngcũng có mặt tham dự đại hội.

            Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

  ĐH lắng nghe Ban chi ủy trình bày Dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy

nhiệm kì 2017-2020

       Nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ, thực hiện nhiệm vụ chính trị lớn của ngành. của địa phương. Đó là xây dựng và thực hiện thành công đề án trường bán trú TH&THCS. Xây dựng thành công trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

          Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Xuân Thượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

            Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lương Văn Soái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Thượng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí cũng đã phát biểu chỉ đạo đại hội cần tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                     Đồng chí Lương Văn Soái – PBTTT Đảng ủy xã Xuân Thượng phát biểu chỉ đạo đại hội

          Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Hán Văn  Học tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

                                                      Bầu cử Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

           Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí:

          - Đồng chí Hán Văn Học - chức vụ Bí thư chi bộ

          - Đồng chí Nguyễn Thị Minh Kim Sao - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

          - Đồng chí Trần Văn Dũng - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

           Đại hội bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm đồng chí Hán Văn Học và 10 đồng chí đảng viên  đảm bảo theo cơ cấu, tiêu chuẩn đã được đảng bộ xã phê duyệt…

          Đại hội chi bộ trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng  đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

                Đ/c Lương Văn Soái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Thượng  tặng hoa chúc mừng 

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022

                                    

                                                     Nguyễn Thị Minh Kim Sao - Trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 90
Năm 2021 : 635