Wednesday, 21/10/2020 - 17:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XUÂN THƯỢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

      Ngày 11 tháng 1 năm 2018, trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 - 2018. Tham dự lễ có toàn thể CB - GV - NV - CMHS và các em học sinh trong toàn trường.


Tập thể cán bộ giáo và học sinh nhà trường

      Mở đầu buổi lễ các em học sinh trong câu lạc bộ Âm nhạc đã gửi đến các tiết mục văn nghệ sôi động góp phần làm ấm lên không khí se lạnh trong tiết trời mùa đông.

Tiết mục văn nghệ của các em trong CLB Âm nhạc

      Cũng trong lễ sơ kết các đồng chí cán bộ giáo viên và học sinh đã được nghe thầy Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã nhấn mạnh những thành quả đã đạt được trong học kỳ qua cũng như những tồn tại cần sự chung tay của thầy và trò để phấn đấu hoàn thành tốt trong học kỳ 2.

Thầy Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết

      Ngoài việc được dự lễ sơ kết ngoài trời, cuối buổi lễ, CMHS được nghe thông báo trực tiếp từ giáo viên chủ nhiệm về kết quả học tập của con em mình trong học kỳ 1, cũng như cùng thảo luận về nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong học kỳ 2. Trao đổi, thảo luận, tìm giải pháp phối hợp hiệu quả nhất giữa nhà trường và CMHS, tạo điều kiện cho con em mình được quan tâm và có kết quả học tập rèn luyện tốt nhất.

      Kết thúc buổi lễ sơ kết học kỳ 1 với nụ cười rạng rỡ trên môi của các em học sinh cùng các thầy cô giáo. Niềm vui của một quá trình cố gắng đã được đền đáp và đây cũng sẽ là động lực để tập thể giáo viên học sinh phấn đấu cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ 2.

 

                       Nguyễn Anh Tuấn - GV trường TH số 1 Xuân Thượng

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 47
Năm 2020 : 1.067