Saturday, 19/06/2021 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Tết dân tộc 2020

       Ngày 15 tháng 1 năm 2020 trường PTDTBTTH&THCS Xuân Thượng tổ chức “Tết dân tộc” cho hơn 150 em học sinh bán trú thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, nấu ăn, gói bánh trưng và quây quần bên mâm cơm, đây là cơ hội để các em học sinh sống xa nhà được vui đón tết trong không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương của tình thầy cô bạn bè.

          Để có được một không khí đầm ấm yêu thương trong ngày tổ chức tết cổ truyền dân tộc là sự chung tay góp không chỉ của thầy và trò nhà trường mà còn có sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ học sinh. Các em được trải nghiệm các hoạt động vô cùng bổ ích như chuẩn bị các nguyên liệu và trực tiếp tham gia gói bánh, luộc bánh.

 

 

 

(Hình ảnh chuẩn bị cho món bánh chưng)

          Với sự chuẩn bị chu đáo, tất cả cùng chung tay để đem đến cho các em một ngày tết thật sự ý nghĩa, để các em cảm nhận được sự chia sẻ, yêu thương tình cảm ấm áp trong ngôi nhà thứ hai của mình. Không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô. Tết cổ truyền được diễn ra trong không khí vui tươi, các em học sinh khó khăn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương.

(Các em được nhận quà của Hội  khuyến học huyện Bảo Yên và xã Xuân Thượng)

(Các em nhận quà của nhà trường)

            Cũng trong ngày tổ chức tết cổ truyền dân tộc các em được tham gia các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích và nhiều ý nghĩa.

 

 

(Các tiết mục giao lưu văn nghệ)

(Các em tham gia trò chơi Bịt mắt bắt vịt)

(Trò chơi chèo chuối)

                       Hoàng Hằng 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 90
Năm 2021 : 635