Saturday, 19/06/2021 - 20:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Tết Trung thu

      Hòa chung không khí vui tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, ngày 15 tháng 8 Trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên và trường PTBT THCS, trường Mầm non tổ chức hoạt động vui tết Trung thu cho các em học sinh.

 

      Đến dự với Đêm hội trăng Rằm có đoàn cán bộ sở tài chính Lào Cai, Bà Ma Thị Sách cán bộ huyện Bảo Yên, đoàn cán bộ giúp đỡ xây dựng nông thôn mới, chính quyền địa phương cán bộ giáo viên các nhà trường và đặc biệt là các em thiếu nhi cụm trường xã Xuân Thượng.

 

      Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn ấn tượng với các tiết mục văn nghệ, trò chơi thu hút được động đảo các em tham gia.

      Cũng trong chương trình Ban tổ chức và Sở tài chính Lào cai, Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên trao 15 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó, với mỗi xuất quà trị giá 500.00đ.

      Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của nhà trường cũng như các ban ngành đến các em thiếu nhi Xuân Thượng. Là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em nhân dịp Trung thu, qua đó động viên các em phấn đấu học tập trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong "Đêm hội trăng rằm"

 

 

                                                                                                       Hoàng Hằng - Trường TH số 1 Xuân Thượng

 

                

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 90
Năm 2021 : 635