Friday, 25/09/2020 - 20:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

UBND xã Xuân Thượng tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các nhà giáo nhân ngày NGVN 20-11

        Sáng ngày 20-11-2019, tại nhà văn hóa cộng đồng xã Xuân Thượng, UBND xã Xuân Thượng long trọng tổ chức uổi gặp mặt các nhà giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Đến dự buổi gặp mặt có:

         Đoàn đại biểu của UBND  huyện  Bảo Yên do đồng chí Dương Văn Đức, huyện ủy viên- Chánh thanh tra nhân dân huyện Bảo Yên làm trưởng đoàn. 

        Đồng chí Nuyễn Văn Dũng - Bí thư  đảng ủy - Chủ tịch UBND  xã Xuân Thượng. Đòng chí  Lương Văn Soái - Phó Bí thư thường trự c đảng uỷ xã Xuân Thượng và các đồng chí  trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND xã,  các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, cán bộ công chức xã.

        Đến dự với bỏi gặp mặt còn có đại biểu Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Yên, các thầy cô giáo cựu giáo chức  và đông đủ CBQLGV của các đơn vị trường học, đại diện các em học sinh 3 cấp học trong xã.

         Sự nghiệp Giáo dục xã Xuân Thượng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành trong huyện, xã..  Năm học 2018-2019, toàn xã  có ¾ đơn vị đạt danh hiệu tập thể LĐTT; Có 01 nhà giáo được nhận bằng khen của CTUBND tỉnh; Có 05 nhà giáo đạt danh hiệu CSTĐCS,; Có 42 nhà giáo đạt danh hiệu LĐTT.  Cấp TH có 03  HS đạt giải cấp tỉnh sân chơi TNTV;  15 HS đạt giải cấp huyện. Năm học 2019 - 2020,  giáo dục Xuân Thượng có những thay đổi đột phá phù hợp với chủ trương, với mục tiêu NQĐH Đảng . Quy hoạch lại mạng lưới trường lớp, thực hiện chia tách, sáp nhập  thành lập 01 trường PTDT TH bán trú, 01 trường PTDTBT TH&THCS. Phấn đấu tháng 12/2019 trường PTDTBT TH&THCS đạt kiểm định mức độ 2 và Chuẩn quốc gia mức độ 1 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của từng tiêu chuẩn theo quy định mới.

         Buổi gặp mặt là dịp để các thế hệ nhà giáo ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày NGVN đồng thời là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô, khơi gợi truyền thống uống nước nhớ nguồn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Đức, đồng chí Nguyễn Văn Dũng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa động viên khích lệ các nhà giáo đồng thời nêu lên những thách thức đối với các nhà giáo trong giai đoạn sắp tới. Nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình trong sự phát triển văn hóa xã hội của địa phương, trước sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cấp, các thế hệ nhà giáo của các đơn vị trường học trong xã vui vẻ, phấn khởi và đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ành trong buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo UBND xã trao quà các tập thể nhà trường

Những bó hoa tươi thắm tri ân thầy, cô

Thầy giáo Hán Văn Học tri ân CGC

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 195
Năm 2020 : 1.015