Wednesday, 21/10/2020 - 17:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Xuân Thượng tổ chức "Hội thi gia đình học tập"

     Nhằm kêu gọi phụ huynh, cộng đồng trong việc phối hợp với nhà trường chăm sóc giáo dục con em mình để các em được quan tâm được phát triển toàn diện nhất, ngày 8 tháng 11 năm 2017 Tổ hực hiện dự án SC xã Xuân Thượng đã tổ chức Hội thi "Gia đình học tập năm 2017" tại trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng.

    Tham gia hội thi có 5 gia đình đến từ đến từ 2 trường tiểu số 1 và số 2, Các gia đình đến dự thi đều có sự tham gia của bố mẹ và các con.

     Các đội thi đều trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và phần thi tài năng, nội dung các phần thi xoay quanh các vấn đề về học tập, chăm sóc và giáo dục con cái. Trong phần thi "Gia đình tài năng" các gia đình nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả với các phần dự thi đa dạng phong phú như: Kể chuyện, đọc thơ, diến kịch...

Các gia đình tham gia trò chơi trong hội thi

     Kết thúc hội thi BTC đã trao giải Nhất cho gia đình anh Hà Minh Tuân đến từ điểm trường Làng Là của Trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng, giải Nhì và Ba thuộc về điểm trường Trung tâm và trường Tiểu học số 2.

     Hội thi đã tạo được không khí vui tươi giúp các em thêm hăng say học tập. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô và phụ huynh học sinh được chia sẻ với nhau về cách chăm sóc giáo dục con em mình.

Hoàng Hằng - Trường TH số 1 Xuân Thượng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 47
Năm 2020 : 1.067