Wednesday, 21/10/2020 - 17:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Cô Hoàng Thị Dẫn và hành trình Thư viện xanh

        Cô Hoàng Thị Dẫn theo sự điều động của cấp trên đã về công tác tại nhà trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng từ đầu năm học 2016 - 2017,  trong những năm này cô đã giúp nhà trường xây dựng cơ sở vật chất, thư viện và quản lý thiết bị dạy học của nhà trường, với sự tận tâm và nỗ lực hết mình, nhà trường đã đón bằng công nhận chuẩn vào năm học 2017 - 2018, trong năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học số 1 Xuân Thượng được ghép với trường PTDTBT THCS Xuân Thượng thành trường liên cấp PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng, cô đã được giao nhiệm vụ quản lý thư viện nhà trường PTDTBT TH&THCS Xuân Thượng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

         Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020 với lòng nhiệt tình và kinh nghiệm làm công tác thư viện trong suốt 8 năm qua, cô gái trẻ đã bắt tay vào xây dựng và trang trí một thư viện đạt chuẩn. “Thư viện xanh” được sắp xếp, trưng bày gọn gàng, sáng tạo. Sự trang trí tinh tế đã tạo nên những điểm nhấn trong thư viện gợi cảm giác thích thú cho lứa tuổi học trò. Màu sắc tươi tắn, hình ảnh ngộ nghĩnh, các mảng tranh ảnh phong phú. Những búp măng non say mê đọc sách, thầy cô quan tâm hướng dẫn, cha mẹ ân cần chỉ bảo. Những cuốn sách quý, những mẩu truyện hay được thầy cô say sưa giới thiệu, không khí buổi học như được sôi động hơn, các em được tiếp cận, được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng sử đáp ứng được yêu cầu học tập và rèn luyện.

        Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, những búp măng vươn lên và mọc thẳng. “ Thư viện xanh” gắn liền với cô phụ trách thư viện trẻ Hoàng Thị Dẫn người con gái được sinh ra và lớn lên từ bản làng quê hương Xuân Thượng.

(Một số hình ảnh tại thư viện)

                                                                          Dương Hương - Tổ chuyên môn khối 1,2,3

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 47
Năm 2020 : 1.067