Thứ bảy, 19/06/2021 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Xuân Thượng

Hoạt động ngoài giờ lên lớp chào mừng ngày giải phòng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2018.

        Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo cho học sinh một sân chơi lành mạnh thu hút các em mỗi buổi đến trường, xứng đáng với trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

        Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã có sự chỉ đạo về việc phối kết hợp giữa Tổng phụ trách và giáo viên chủ nhiệm, giáo viên phụ trách các Câu lạc bộ, để cùng chung tay nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Không phụ sự kỳ vọng của Ban giám hiệu Tổng phụ trách và giáo viên tổ khối Chuyên đã phối hợp tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp với các nội dung phong phú đa dạng, phù hợp với từng sở thích, năng khiếu, sở trường của học sinh.

        Ngày 27 tháng 4 năm 2018 Liên đội đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2018. Tham gia buổi hoạt động không chỉ có các thầy cô giáo các em học sinh mà còn có sự chung tay tổ chức của các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường.

        Mở đầu buổi hoạt động ngoài giờ các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn trong Câu lạc bộ Âm nhạc và các bậc phụ huynh tham gia biểu diễn.

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh điểm trường Làng Là

        Ngoài ra trong buổi hoạt động các em còn được tham gia vào các Câu lạc Bộ như: Mỹ thuật, Tiếng Anh, Thể dục thể thao, Buổi hoạt động tạo ra cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Các em không chỉ được tham gia hoạt động theo năng khiếu sở thích, sở trường của mình mà còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động khác.

Các em học sinh trong Câu lạc bộ Mỹ thuật

 

Sản phẩm trong buổi hoạt động của Câu lạc bộ mỹ thuật.

        Buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp kêt thúc nhưng để lại trong lòng các em học sinh cũng như cha mẹ học sinh một niềm vui khó tả. Niềm vui khi con em họ đến trường không chỉ được học tri thức mà các em còn được tham gia các hoạt động, được trải nghiệm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đối với  học sinh, các em thực sự hứng thú vì được thư giãn sau mỗi giờ học kiến thức căng thẳng, được tham gia các hoạt động đầy bổ ích lý thú. Còn trên môi mỗi thầy cô giáo luôn nở nụ cười, đó là nụ cười hạnh phúc khi tạo cho các em một sân chơi lành mạnh để các em thấy được mỗi ngày đến lớp thực sự là một ngày vui.

                                                                                                     Hoàng Hằng - TH số 1 Xuân Thượng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 90
Năm 2021 : 635